Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty TNHH Bagsmart Vietnam là hiện công ty đang sở hữu 3 thương hiệu thời trang LATA, YUUMY và TRITA với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các sản phẩm Túi xách - Cặp da - Balo - Phụ kiện thời trang bằng da. Với việc cung cấp hàng triệu sản phẩm ra thị trường trong thời gian qua, chúng tôi tự tin vào năng lực sản xuất và sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm trong lĩnh vực này.

Ngoài việc đang có mặt và hoạt động trên các kênh online, các sàn thương mại điện tử và hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp dịch vụ đặt hàng quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn cùng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

MỤC ĐÍCH VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mang đến các sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên tục học hỏi và áp dụng những công nghệ mới, những cách làm mới để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nhất là tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm Việt Nam.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với năng lực sản xuất như hiện nay, cùng với hệ thống dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ sản xuất và thiết kế dày dặn kinh nghiệm, Bagsmart luôn tự tin với khả năng sản xuất được số lượng lớn sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn. Mỗi khâu sản xuất, thiết kế luôn được tối ưu và quy định chặt chẽ để luôn đảm bảo về thời gian giao hàng đúng hẹn cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi tới tay khách hàng.

Trên kinh nghiệm đã triển khai và thiết kế sản phẩm theo những đơn đặt hàng riêng của các Cơ quan, Đoàn thể cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bagsmart đã và đang mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí hợp lý nhất đến từng đơn vị, từng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng: 184/35 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0374 786 798

Email: hotro@bagsmart.vn